Thông tắc bồn cầu chất lượng nhất tại Hà Nội đúng giá 300.000đ

Bỗng một ngày đẹp trời bạn muốn đi vệ sinh tuy nhiên bồn cầu bỗng dưng bị tắc nghẽn thì quả thật là điều khủng khiếp đúng không nào? Hãy để mọi rắc rối, khó khăn được giải quyết triệt để nếu bạn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội ngay hôm nay đấy nhé!

Thông tắc bồn cầu xử lý tắc nghẽn chỉ với 300.000đ lần thi công.

Trong sinh hoạt hàng ngày, tắc nghẽn bồn cầu luôn được ví như một nỗi khiếp sợ đối với nhiều người. Nguyên nhân gây ra tình trạng này cũng khá phong phú, đa dạng và ở nhiều mức độ khác nhau. Trong trường hợp nhẹ, bạn có thể sử dụng các loại dụng cụ có săn để thông tắc. Tuy nhiên, nếu với trường hợp nặng thì nó có thể tái đi tái lại nhiều lần vì bể phốt đầy. Khi đó sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc bồn cầu chính là giải pháp tuyệt hảo giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Cùng với việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị thông tắc chuyên nghiệp, hiện đại, công ty chúng tôi xin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng, hiệu quả, bồn cầu hoạt động ổn định trong suốt một khoảng thời gian dài.

Những cam kết từ dịch vụ thông tắc bồn cầu

  • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội đều sẽ được phục vụ mọi nơi, mọi lúc, bất kể thời gian nào trong ngày.
  • Quá trình thông tắc diễn ra vô cùng nhanh chóng, hiệu quả không cần phải tiến hành đục phá.
  • Đội ngũ nhân viên là những người tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc có thể xử lý được nhiều tình huống khác nhau từ đơn giản tới phức tạp.

  • Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu đã được niêm yết cụ thể, chúng tôi đảm bảo đưa ra mức giá rẻ nhất giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Cách phục vụ hài hòa, chu đáo và mang tới thiện cảm tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Sau khi thực hiện xong quá trình thông tắc, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng bảo dưỡng, bảo trì nhà vệ sinh theo định kỳ để không gặp hiện tượng trục trặc, hỏng hóc xảy ra.

Thợ Khảo Sát Tận Nhà Miễn Phí Với Mức Giá Niêm Yết : 093.659.6961

Lưu ý : Cảnh giác với các đơn vị dịch vụ thông tắc tại hà nội lừa đảo khách hàng, không làm ăn uy tín, không có chế độ bảo hành cho các khách hàng bởi các công ty này là công ty ma, làm ăn không rõ ràng.Đặc biệt các đơn vị này thường không có số máy bàn, không có đồng phục cho nhân viên hút bể phốt. Quý khách hàng hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình các đơn vị uy tín

 


Để phục vụ quý khách hàng và công ty nhanh nhất chúng tôi có các chi nhánh sau đây.

1/ Chi nhánh số 1 :
* 345 Lạc Long Quân * 18b Cao Bá Quát

2/ Chi nhánh số 2 :

* 34 Hoàng Cầu * 156 Giải Phóng
* 237 Đội Cấn * 78 Lò Đúc

3/ Chi nhánh số 3 :
* 334 Minh Khai * 178 Kim Mã
* 198 Lê Văn Lương * 364 Nguyễn Trãi

4/ Chi nhánh số 4 :
* 68a Tây Sơn * 69 Láng Hạ
* 255 Trần Duy Hưng * 12 Quán Thánh

5/ Chi nhánh số 5 :
* 156 Ngô Gia Tự * 137 An Dương Vương
* 16 Láng Hạ * 256 Âu Cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *