Chuyên thông tắc bể phốt uy tín số 1 tại Hà Nội

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI SỐ 2 là đơn vị có thâm niên lâu năm trong ngành… Với thiết bị hiện đại, luôn luôn cải tiến thay đổi và với đội ngũ công nhân làm việc nghiêm túc, với 12 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín nhất, chất lượng tốt và được thị trường tin tưởng nhất hiện nay.

Với nền tảng vững vàng, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo ĐÚNG GIÁ – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – PHỤC VỤ 24/24 CẢ NGÀY LỄ TẾT.

Tất cả các xe thông tắc bể phốt của Công Ty chúng tôi đều có giấy phép ra vào nội thành cả ban ngày. Chúng tôi luôn cam kết có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 15 – 20 phút. Nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn khắc phục nhiệt tình, nghiêm túc lịch sự trong công việc. ( Sự hài lòng của quý khách là niềm tin để chúng tôi phát triển ).

Vấn đề bể phốt của gia đình sau một thời gian dài đi vào sử dụng, đã bị đầy do lượng chất thải không phân hủy được sẽ bị tắc lại và gây ra ùn ứ, khiến mùi hôi bốc lên khó chịu. Chính vì vậy mà thông tắc bể phốt sẽ xử lý triệt để mùi hôi, cũng như làm sạch bể phốt trong thời gian sớm nhất, để mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Thông tắc bể phốt được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với hệ thống xe bồn chuyên dụng nên mọi vấn đề về bể phốt sẽ xử lý nhanh nhất trong thời gian sớm nhất, trả lại môi trường trong sạch cho mọi người.

GIẢM QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CHỈ VỚI 300.000đ KHÔNG tính theo MÉT : 093.659.6961

Luôn là điều mà khách hàng rất quan tâm mỗi khi có nhu cầu hút bể phốt, bởi vì hiện nay tại địa bàn thành phố có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, chính điều này làm cho khách hàng rất phân vân, lo lắng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thông bể phốt, với chất lượng đảm bảo, nên đã trở thành một địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Khách hàng khi hợp tác với công ty chúng tôi sẽ nhận thấy:

⛔ Thái độ làm việc chuyên nghiệp tận tâm tuyệt đối.

⛔ Quy trình diễn ra nhanh chóng và đảm bảo không đục phá hay làm hư hỏng kết cấu công trình của gia đình khách hàng.

⛔ Dọn dẹp sạch sẽ sau khi làm xong. 

⛔ Tiếp nhận mọi yêu cầu, dù là những trường hợp phức tạp nhất như thông hút bể phốt trong ngóc ngách.

⛔ Kinh nghiệm xử lý chuyên sâu triệt để tuyệt đối và an toàn tuyệt đối, không cần đục phá.

⛔ Mức giá cả hợp lý chỉ với 300.000đ / 1 lần thi công.

⛔ Chế độ bảo hành thời gian dài GHI rõ trong hóa đơn.


Khách hàng sau khi hợp tác với công ty chúng tôi đã cảm thấy sự lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn, bởi vì chất lượng tốt, mang lại môi trường sạch sẽ, an toàn. Mọi vấn đề cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: 093.659.6961


Để phục vụ quý khách hàng và công ty nhanh nhất chúng tôi có các chi nhánh sau đây

1/ Chi nhánh số 1 :
* 345 Lạc Long Quân * 18b Cao Bá Quát

2/ Chi nhánh số 2 :

* 34 Hoàng Cầu * 156 Giải Phóng
* 237 Đội Cấn * 78 Lò Đúc

3/ Chi nhánh số 3 :
* 334 Minh Khai * 178 Kim Mã
* 198 Lê Văn Lương * 364 Nguyễn Trãi

4/ Chi nhánh số 4 :
* 68a Tây Sơn * 69 Láng Hạ
* 255 Trần Duy Hưng * 12 Quán Thánh

5/ Chi nhánh số 5 :
* 156 Ngô Gia Tự * 137 An Dương Vương
* 16 Láng Hạ * 256 Âu Cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *