Dịch vụ nạo vét cống ngầm uy tín nhất tại Hà Nội

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận nạo vét cống rãnh, làm sạch tất cả các hệ thống đường ông cống lâu ngày có nhiều rác thải bùn đất, vận chuyển tập kết và xử lý theo đúng quy định chung của bộ tài nguyên và môi trường đề ra.

Thưa quý khách hàng các loại đường cống rãnh của cơ quan, công ty, xí nghiệp, ngõ xóm lâu ngày đều có thể bị đọng lại những chất thải sinh hoạt như tóc, rác, nilông, bùn đất gây ô nhiễm và mất vệ sinh môi trường nhất là vào mùa nắng nóng, mùi hôi bốc lên làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nạo vét cống, thoát nước ngầm.

⛔ Gần đây có lẽ ngoài tình trạng thiếu nước sạch, mất nước sạch thì câu chuyện ngập lụt mỗi khi mưa lớn là chủ đề được bàn bạc và nhắc tới nhiều nhất tại Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn khác nói chung.

⛔ Ngập do không nạo vét cống, nạo vét hố ga định kì

⛔ Trong cơn mưa tầm tã, dòng người lại hối hả, khổ sở lê từng bước, nhích từng chút trên con đường ngập vẫn hoàn ngập.

⛔ Ừ thì nguyên nhân vẫn là do dân số quá đông, cơ sở hạ tầng chưa theo kịp được tốc độ phát triển,… nhưng có lẽ cống rãnh thoát nước, hố ga bị bưng bít chặt bởi bùn cát, bởi rác thải sinh hoạt lại là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên.

Bảng báo giá dịch vụ nạo vét cống rãnh, hố ga, ống thoát nước rẻ nhất

Trên thực tế thì mỗi đơn vị sẽ có những mức giá dịch vụ nạo vét cống rãnh, nạo vét hố ga khác nhau, mức giá có thể dao động từ 65.000đ đến 120.000đ và cũng còn tùy vào thời điểm mà khách hàng yêu cầu xử lý như khung giờ cao điểm hoặc ngày lễ Tết mà mức giá sẽ thay đổi theo.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ nạo vét cống rãnh, nạo vét hố ga và ống nước ngầm của công ty chúng tôi luôn cam kết:

  • Mức giá dịch vụ nạo vét cống ngầm, nạo vét hố ga, nạo vét ống nước ngầm là rẻ nhất
  • Nhiều ưu đãi nhất và khuyến mại nhất.
  • Luôn cố định 1 mức giá không phân biệt thời gian hay ngày lễ Tết.

Đó là mức giá và quy trình xử lý đã được chúng tôi tối ưu một cách tối đa dựa theo kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành vệ sinh môi trường nói chung và nạo vét cống rãnh, nạo vét hố ga nói riêng nên quý khách có thể tuyệt đối yên tâm.

Đây là dịch vụ không có đơn giá chính xác cụ thể cho mỗi công trình, mà giá nạo vét cống thoát nước, nạo vét cống ngầm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó khi có nhu cầu về dịch vụ, Quý khách xin hãy liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường số 2 để được phục vụ. Công ty sẽ tư vấn và khảo sát trực tiếp tại công trình, sau đó báo giá dịch vụ và tiến hành triển khai công việc theo yêu cầu của Khách hàng. Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ đến hotline 093.659.6961 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *